เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2561 เวลา 13.00-16.00 น. โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ร่วมออกหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ กิจกรรมวันมหิดล 24 กันยายน เพื่อถวายสักการะแสดงความกตัญญูกตเวที และเป็นการรำลึกถึงสมเด็จพระมหิตลาธิเบศรอดุลยเดชวิกรมพระบรมราชชนก ณ องค์การบริหารส่วนตำบลท่าศาลา อำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งมีสำนักวิชาด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพทั้ง 5 สำนัก ได้แก่ สำนักวิชาแพทยศาสตร์ สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ สำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ และสำนักวิชาเภสัชศาสตร์ เป็นผู้จัดกิจกกรรมในครั้งนี้ โดยมีอาจารย์ ดร. นพ.ปรัชญะพันธุ์ เพชรช่วย  คณบดีสำนักวิชาแพทยสาสตร์เป็นประธานกล่าวเปิดงาน สำหรับกิจกรรมของโรงพยาบาลมีอาจารย์จากสำนักวิชาแพทยศาสตร์ให้การตรวจรักษา จำนวน 5 ท่าน ได้แก่ ผศ.นพ.อภิชัย วรรธนะพิศิษฐ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ครอบครัว อ.พญ.พิระดา ยินเจริญ ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยศาสตร์ อ.พญ.นนทพรรณ ผาสุก ผู้เชี่ยวชาญด้านกุมารเวชศาสตร์โรคติดเชื้อ อ.พญ.นภารัตน์ สุขเกลี้ยง ผู้เชี่ยวชาญด้านอายุรศาสตร์ และ อ.พญ.วันดี ชั้นประเสริฐภิญโญ ผู้เชี่ยวชาญด้านอายุรศาสตร์มะเร็งวิทยา โดยมีประชาชนเข้าตรวจรักษา ปรึกษาปัญหาสุขภาพและรับยา … Continue reading รพ.ศูนย์การแพทย์ออกหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ร่วมกับสำนักวิชาด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพทั้ง 5 สำนัก ณ อบต.ท่าศาลา